Trang chủ Tin tức sự kiện Tổ chức, biên chế và tổ chức phi chính phủ

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả trong hoạt động hành chính nhà nước
(Ngày đăng :18/08/2015 12:00:00 SA)

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả trong hoạt động hành chính nhà nước

       Thực hiện Quyết định số 217/QĐ-UBND ngày 16/03/2015 của UBND tỉnh Lai Châu về việc Phê duyệt kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức  viên chức năm 2015.

       Từ ngày 18/8 đến ngày 22/8/2015 Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và đào tạo tri thức trẻ mở lớp bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả trong hoạt động hành chính Nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố và cán bộ, công chức các phường thuộc thành phố. Tới dự và chỉ đạo lớp bồi dưỡng có ông Nguyễn Văn Thành - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, PGS.TS. Đào Thị Ái Thi – GVCC Học viện hành chính quốc gia, các ông, bà lãnh đạo phòng đào tạo, bồi dưỡng sở Nội vụ cùng đông đủ 154 học viên lớp bồi dưỡng.

Ông Nguyễn Văn Thành – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại  lớp bồi dưỡng

       Khóa học lần này nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhận thức sâu hơn về kỹ năng giao tiếp hành chính và văn hóa công sở, đảm bảo tính trang nghiêm và hiệu quả hoạt động của các cơ quan hành chính nhà nước, xây dựng phong cách ứng xử chuẩn mực của cán bộ, công chức, viên chức trong hoạt động công vụ, phù hợp với truyền thống, bản sắc văn hóa dân tộc và điều kiện kinh tế - xã hội ở mỗi đơn vị, góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức từng bước chuyên nghiệp, hiện đại.

            PGS.TS Đào Thị Ái Thi trình bầy kỹ năng giao tiếp hành chính

       Tại lớp học, các giảng viên đã kết hợp giảng dạy giữa lý thuyết và thực hành, chia tổ nhóm thảo luận, làm bài tập tình huống, minh họa các kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống, tăng cường trao đổi trực tiếp giữa giảng viên và người học về các kỹ năng, các tình huống giao tiếp thực tế.

Các học viên tham gia thảo luận tại lớp bồi dưỡng

       Kết thúc lớp học, ban tổ chức lớp học đã phát phiếu đánh giá và thu thập ý kiến đề xuất các chương trình bồi dưỡng tiếp theo cho các học viên, các ý kiến thu thập được đều đánh giá cao chất lượng bài giảng, phương pháp và cách thức tổ chức lớp học đã đáp ứng nhu cầu mong muốn của cán bộ, công chức, viên chức. Trong thời gian tới căn cứ vào nhu cầu đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh sẽ  tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng chuyên đề cho cán bộ, công chức, viên chức nhằm đáp ứng tốt các yêu cầu mới của công việc./.

 

Lý Phì Nu - Phòng đào tạo, bồi dưỡng sở Nội vụ 

 

Tin liên quan

Tọa đàm điều tra thực trạng quản lý nhà nước về tổ chức và hoạt động của hội trên địa bàn tỉnh Lai Châu(13/12/2016 10:37:08 SA)

Thông báo về việc tuyển sinh theo chế độ cử tuyển năm học 2015-2016(08/12/2015 2:33:51 CH)

Bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp, thuyết trình hiệu quả trong hoạt động hành chính nhà nước(27/08/2015 7:47:51 SA)

360 Người đang Online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH LAI CHÂU

Địa chỉ: Tầng 1, 2 nhà D khu Trung tâm hành chính, chính trị tỉnh Lai Châu

Người chịu trách nhiệm: Vừ A Tiến - Giám đốc

Số điện thoại: 02133.798.989

Email: sonoivu@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn www.sonv.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.


...