Tại Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Lai Châu lần thứ III (2010-2015) các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về nhiều phong trào thi đua yêu nước từ tỉnh đến cơ sở mang lại hiệu quả thiết thực và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Phóng viên dự Đại hội đã ghi lại các ý kiến hay, các phong trào tiêu biểu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn tại cơ sở trong phong trào thi đua yêu nước.

Thang

Trong 6 tháng đầu năm 2010, các cấp, các ngành của tỉnh đã tập trung triển khai các nội dung của Kế hoạch công tác cải cách hành chính năm 2010, góp phần vào việc duy trì sự thông suốt và hiệu quả của bộ máy hành chính tỉnh.

Thang

Sáng ngày 05/02/2010, sở Nội vụ tỉnh Lai Châu tổ chức hội nghị tổng kết công tác nội vụ năm 2009 và triển khai nhiệm vụ năm 2010. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lò Văn Giàng – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, chủ tịch UBND tỉnh.

Thang

Tỉnh Lai Châu ngay từ khi mới thành lập đã xác định rõ thực hiện cách hành chính là nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả, tính chuyên nghiệp trong quản lý nhà nước, góp phần phòng, chống tham nhũng, lãng phí, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội; tạo điều kiện cho nhân dân giám sát việc thực hiện thủ tục hành chính tại các cơ quan nhà nước. Mà thước đo chính xác nhất là sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

Thang
560 Người đang Online

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ TỈNH LAI CHÂU

Địa chỉ: Tầng 1, 2 nhà D khu Trung tâm hành chính, chính trị tỉnh Lai Châu

Người chịu trách nhiệm: Vừ A Tiến - Giám đốc

Số điện thoại: 02133.798.989

Email: sonoivu@laichau.gov.vn

Ghi rõ nguồn www.sonv.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này.


...