Giám sát triển khai, thực hiện Luật Cán bộ, công chức, Luật Viên chức

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2015 và triển khai nhiệm vụ năm 2016 ngành Nội vụ

Giao hữu thể thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2015)

Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước

Bàn giao 15 Đội viên Đề án 500 tỉnh Lai Châu có trình độ đại học và chuyên ngành phù hợp bố trí vào 04 vị trí chức danh công chức cấp xã là Địa chính – Nông nghiệp xây dựng và Môi trường (7 người), Tài chính – Kế toán (2 người), Văn phòng – Thống kê (3 người), Văn hóa – Xã hội (3 người) của 15 xã khó khăn thuộc 5 huyện Than Uyên, Phong Thổ, Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè nhằm giúp cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương phát triển kinh tế - xã hội góp phần xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; Thông qua các hoạt động thực tiễn ở cơ sở tạo cơ hội, điều kiện để trí thức trẻ phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành, tạo nguồn cán bộ, công chức cho các địa phương.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LAI CHÂU - SỞ NỘI VỤ